อยากแชร์ประสบการณ์การคลอด

เที่ยงคืนวันอาทิตย์ที่24 มีฉี่ปนเลือด ไม่มีอาการอื่นๆเลย ทำงานบ้านจน4โมงเย็น 5โมงอาบน้ำแต่งตัวไปโรงบาล ไปถึงโรงบาล6โมง ตรวจปากมดลูกเปิด3.5เซน แอดมิดเวลา1ทุ่ม นอนชิวมากไม่มีอาการปวดท้องเลย นอนรอจนตอน4ทุ่มครึ่ง พยาบาลบอกขอเจาะถุงน้ำคล้ำเพื่อเร่งคลอด หลังจากเจาะก็หลับต่อ ตื่นมาอีกทีตี1เริ่มปวดท้องนิดๆ แต่ยังทนไหว จนเวลาผ่านไปจนตี2.30 เริ่มไม่ไหวเหมือนมีลมเบ่งเลยเรียกพยาบาล พยาบาลเตรียมห้องคลอดเสร้จ ตี2.40 เข้าห้องคลอด ทำความสะอาดเสร้จ พยาบาลบอกมีลมเบ่งเบ่งได้เลย อิแม่เบ่งยาวๆ ไป4รอบ ลูกออกมาตอนตี03.03 แต่แม่ไม่ได้กรีด ไม่ได้เย็บเลยนร้าาา แรกคลอดน้องหนัก3,470 #บางคนคลอดง่าย บางคนคลอดยาก แล้วแต่คนนะค่ะแค่อยากแชร์ประการณ์ค่ะ

อยากแชร์ประสบการณ์การคลอด
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากๆ แม่ไม่โดนกรีดด้วย ยินดีด้วยค่ะ❤