อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

เตือนเเม่ๆ เปนอุทาหร น่ะ ค่ะ เดินระมัดระวัง ....หนู เกิดอุบัติเหตุ ลื้นล้ม กระเเทกรุนเเรง จนม้ามฉีก ตอนนี้ ผ่าตัดม้าม ออกเเล้ว เเต่โชคยังดี ลูกยังยุว กับเรา...ลูกสุ้มาก เลยค่ะ

อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ
39 ตอบกลับ

หายไวๆนะค่ะคุณแม่

หายไวๆนะคะคุณแม่

ขอให้หายไวๆนะคะ

สุ้ๆนะค่ะเเม่

หายไวๆนะคะแม่

หายไวๆนะคุณแม่

2y ago

คร้าขอบคุนน่ะค่ะ

หายไวๆนะค่ะ

หายไวไวนะคะ