เตือน..❗️

เตือน..❗️ แม่ท้องทุกคนช่วงท้องพยายามอย่าเครียดกันนะคะ ไม่งั้นหน้าลูกคุณจะออกมาเป็นแบบนี้???????? เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน ??

เตือน..❗️
164 ตอบกลับ

ตอนนี้37วิคล่ะค่ะร้องให้อาทิตย์ล่ะครั่งสองครั่งได้

น่าเอ็นดูค่ะ น้องโตเป็นนักวิทยาศาสตร์แน่ค่ะ ขี้สงสัย 555

บ้านเราก็เป็นค่ะ น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หน้าตาคมเชียว

5y ago

เด็กชายคับป๋ม 👶🏻

จริงค่ะ หน้าแบบนี้เลย จะเรียกน้องบูดกันอยู่แล้ว 555+

จริงค่ะ ว่าแต่เห็นคิ้วหนูไหมค่ะ 555 🤣

5y ago

😂🤣❤️น่ารักคะ

ลูกบ้านนี้ก็เปนค่ะตอนท้องเวลาโกรธชอบทำคิ้วขมวด

หนูไม่เครียดนะแม่ น้องแค่งงๆ...น่าเอ็นดูจังเลย

น่าร้ากกกกก หน้าน้องเหมือนสงสัยอะไรอยู่😊😊

จริงเหรอค่ะ ช่วงท้องยิ่งมีแต่เรื่องเครียดๆ

อันนี้เรื่องจริงหรอค่ะ เราเครียดตลอดเลยอะ