ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยคะ

เตรียมตัวยังไงคะกับการผ่าคลอดและแผลหายช้าหรือเร็วคะ บ้านนี้ 8 เดือนน้องหัวขึ้น ก้นลงคะ

1 ตอบกลับ

ทางรพทจะบอกค่ะว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พักรพ 3 วันกลับมาบ้านประมาน1อาทิตย์ก็ทำอะไรคล่องค่ะไม่เจ๋บไม่ปวดค่ะ หายไวนะคะแผล