ตะกร้าเตรียมคลอด

เตรียมตะกร้าตอนกี่วิกกันคะแม่ๆ..บ้านนี้32wพึ่งจะเริ่มซัก..กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหว

1 ตอบกลับ

เตรียมไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้กำลังจะผ่าศุกร์หน้า ของเพิ่งครบวันนี้เองค่ะ เผื่อเจ็บท้องธรรมชาติเองก่อน ได้หิ้วตะกร้าไปได้เลย