รบกวนถามหน่อยนะคะ

เตรียมซื้อของให้ลูกนะคะแต่จะสั่งซื้อในเน็ตแม่ๆว่าดีใหมคะระหว่างซื้อเองกับสั่งเอาอย่างใหนดีกว่าประหยัดกว่าคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งในเน็ตค่ะ เลือกร้านเลือกยี่ห้อดีๆค่ะ

ถ้าคุณแม่สะดวกซื้อเองข้างนอกน่าจะคุ้มกว่านะค่ะ

เอาที่แม่สะดวกและถูกใจเลยค่ะ

ซื้อเองประหยัดกว่าค้ะ

ถ้าเราซื้อเองเราจะรู้เนื้อผ้าค่ะ

ราคาพอๆกันนะคะ แต่อย่างไปซื้อเองคือได้เห็นเนื้อผ้าค่ะ

ซื้อเองก็ดี ดูจากเน็ตก็ดูอันที่มีโปรคุ้มๆ5ตัว300-400มีเยอะเเยะเพจเสื้อผ้าเด็ก ดูสั่งเก็บปลายทางก็ดี กันโกง ซื้อเองเลือกเองไซท์เป๊ะกว่าเพลินตาเพลินใจ ก็ดี2อย่าง

ซื้อเองดีกว่าค่ะคุณแม่ได้เลือกที่ถูกใจด้วย

5y ago

ก็คิดอยู่เหมือนกันคะ😊

ซื้อเองดีกว่าค่ะ