เตรียมชุดลูก

เตรียมชุดแรกเกิดลูกท้งหมดกี่ชุดอะค่ะ แล้วแต่ละชุดมีแบบไหนบ้าง ถุงมือถุงเท้ากี่คู่อะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอดเตรียม6ชุดค่ะ ถุงมือถุงเท้า3คู่ ชุดบอดี้สูท กับชุดเสื้อ-กางเกง แต่หลังจากที่คลอดน้อง ก็ซื้อเพิ่มเรื่อยๆ ช้อปไม่หยุดเลยจ้า 😂

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ พอดีอีกสองสามเดือนก้คลอด แล้วมันตื่นเต้นมากมากค่ะ