ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดปกติจะแอดมิท 3วัน2คืน ส่วนตัวคลอดเอกชนเค้าจะมีรายการมาให้ว่าจะเอาอะไรไปบ้าง ของแม่ก็มีแค่ของใช้ส่วนตัวพวกอุปกรณ์อาบน้ำ, ชุดใส่วันกลับ แค่นั้นค่ะ ส่วนของลูกมีแค่ชุดใส่วันกลับกับผ้าห่อตัวแล้วก็พวกหมวกถุงมือถุงเท้า แต่ถ้าเป็นรัฐบาลทั่วไป ในส่วนของแม่ก็น่าจะเตรียมเหมือนกันนะคะ ส่วนของลูกลองเตรียมชุดไปเผื่อหลายๆชุดดูค่ะ แล้วก็พวกอาบน้ำเด็ก อันนีไม่แน่ใจนะคะแม่ลองถามโรงบาลที่จะคลอดอีกที