สอบถามเรื่องชุดเตรียมคลอดหน่อยค่ะ

เตรียมของไปคลอด เสื้อผูกหน้านี่เราสามารถใช้เป็นแบบชุดบอดี้สูทได้ไหมคะ หรือเป็นแบบเฉพาะเสื้อ กางเกงแยก พอดีแม่คิดว่าถ้าใส่เป็นแบบบอดี้สูทได้มันจะง่ายดี #ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยนะคะ 🙏🥰

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็นเสืเอผ้าผูกคะ เวลาฉุกเฉินมาจะได้ทันการช้วยเหลือ บอดีวุนวายคะ

5mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ🥰🥰