เตรียมของกันตอนอายุครรภ์กี่เดือน

เตรียมของให้ลูก ตอนกี่เดือนกันคะ อยากซื้อ ตื่นเต้นมาก แต่คนแก่ที่บ้านไม่เข้าใจ ปล.หมดประมาณเท่าไรกันคะ #เตรียมของกันถึงไหนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

32 วีค ซื้อครบเลยค่ะ แม่หมดไป 5 หลักค่ะ เพราะ คาร์ซีทด้วย ที่นอน แต่จริงๆ ของใช้น้อง ถ้าซื้อแบบไม่แพงมาก และเลือกจำเป็นจริงๆ ก็ไม่ถึงค่ะแม่

2y ago

ขาอ่อนเลยค่ะแม่😅