แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ

เตรียมของใช้ลูกกันรึยังค่ะ?? บ้านนี้กำหนดคลอด11ม.ค63 เตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะ
256 ตอบกลับ

1มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าใกล้ๆคลอดค่อยซื้อ เป็นช่วงปีใหม่ของน่าจะจัดโปรโมชั่นเยอะ😆