ทีมเดือนตุลา

เตรียมของกันหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรย

ทีมเดือนตุลา
84 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12ตุลา เตรียมกำลังจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า 34w

26ตุลา เตรียมไว้บ้างแร่วคะ😊😁👶

16ตุลายังไม่ชื้อเลยคนแก่ไม่ให้ชื้อ

บ้านนี้13ตุลาคมเตรียมครบหมดแล้วจ้า

2ตุลา เตรียมเเล้วเเต่ยังไม่ครบจ้า

11ตุลาค่ะเตรียมไว้แค่บางอย่างค่ะ

7ตุลา เตรียมยังไม่ครบเลยจร้า☺️

ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 32+5ค่ะ 17ตุลา

ซักเตรียมแล้วจร้า 33+3 กำหนด12ตุลา