ทารก5วันค่ะ

เด้กเเรกเกิดได้5วัน​ค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินแต่นมผง​นำ้นมแม่ไม่ไหลค่ะแบบนี้น้องจะเปงอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องกินอิ่ม นอนหลับ ขับถ่ายดี และสุขภาพแข็งแรงก็พอค่ะ

กินนมผงได้อยู่ค่ะ เเม่พยายามเอาเข้าเต้าบ่อยๆเดียวนมก็มี