แม่บ้านไหนเกิด 20 กุมภาพันธ์ 2566 บ้างคะ

เด็กๆเพศไหนกันบ้าง มาร่วมแชร์กันหน่อยค่ะ #ทีมกุมภาพันธ์2023 #20Feb2023 เตรียมของให้เด็กๆกันบ้างหรือยัง ส่วนบ้านนี้ยังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนเกิด 20 กุมภาพันธ์ 2566 บ้างคะGIF
50 ตอบกลับ

บ้านนี้21 กุมภาพันธ์ ลูกสาวค่ะ ท้องแรกด้วย ตื่นเต้น ยังไม่ได้เตรียมซื้ิอเลยค่ะ

26 กุมภาพันธ์ ลูกชายค่ะ ท้องแรก ยังไม่ได้เตรียมไรเลย ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

24 กุมภาพันธ์ค่ะหมอบอก 80%ผู้ชายแม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้13กุมภาพันธ์ ลูกสาวค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะใกล้ครบแล้วค่ะ

21กุมภาค่ะเพศชายยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยค่ะกะว่าเดือนหน้าค่อยชื้อค่ะ

บ้านนี้ 27 กพ.ค่ะแม่น้องเป็นผู้ชาย แม่ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเลยค่ะ

2y ago

27 กพ. ผู้ชายเหมือนกันคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ท้องแรก ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอันใหนก่อนแต่ดูๆไว้บ้างแล้ว

บ้านนี้ 20กุมภาพันธ์ ลูกสาวค่ะ ท้องแรก ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด16กุมพาค่ะ หญิง,ชาย ไม่รู้ รอลุ้นทีเดียวตอนคลอด😅

หญิงคะ ยังไม่ได้เตรียมเช่นกัน เดือนหน้าทยอยเตรียมของแล้วคะ

บ้านนี้21 กุมภา เพศชาย ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ มีดูๆไว้บ้าง