แม่บ้านไหนเกิด 20 กุมภาพันธ์ 2566 บ้างคะ

เด็กๆเพศไหนกันบ้าง มาร่วมแชร์กันหน่อยค่ะ #ทีมกุมภาพันธ์2023 #20Feb2023 เตรียมของให้เด็กๆกันบ้างหรือยัง ส่วนบ้านนี้ยังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนเกิด 20 กุมภาพันธ์ 2566 บ้างคะGIF
50 ตอบกลับ

บ้านนี้11ก.พคะยังไม่ได้เตรียมของเลยคะส่วนเป็นผู้หญิง​คะ

บ้านนี้ 19 กพ ค่ะ ได้เพศชายกำลังเริ่มเตรียมของใช้ค่ะ

บ้านนี้ 1 กุมภาฯ เพศชาย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

บ้านนี้ 19กุมภาค เด็กชายค่ะ เตรียมของใกล้ครบหมดแล้ว

บ้านนี้13 กพจ้า ท้อง3 ผู้หญิงคร้า กำลังเตรียมของจ้าา

บ้านนี้25 กุมภาพันธ์ ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

13กุมภาค่ะทีมลูกสาว🥰 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ผู้ชาย 18 กพ.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

20 กุมภาพัน ลูกสาวจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🥹🥹

บ้านนี้ กำหนด 17 กุมภาพันธ์จ้า เป็นเด็กชายฮับบ