เด็กแรกเกิด อาบน้ำวันละครั้ง

เด็กแรกเกิด อาบน้ำวันละครั้งช่วงบ่าย ตอนเช้าตื่นมาต้องเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดตาไหมคะหรือไปเช็ดตอนอาบน้ำบ่ายทีเดียว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่ๆยังให้ตัวน้อยอาบน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาค่ะ

2y ago

ขอบคุนจร้ส