จัดการยังไงดีค่ะกับแม่ผัวแบบนี้

เด็กแรกเกิด พึ่งคลอดได้3วัน เห็นเราจับเร่อ ว่าด่าเราไม่ควรทำ เราเห็นเขาไม่จับน้องเร่อเวลาตอนกินนมอิ่มเราบอกเขา เขากะว่าเรา ทั้งๆที่หมอก็บอกอยู่แล้วว่าต้องจับเร่อ ยังไม่ฟัง เบื่อมากแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรอทำไม เรอเพื่ออะไร บอกให้เขารู้ หาคลิปหมอพูดเกี่ยวกับการเรอให้เขาฟัง คราวหน้าพาไป ร.พ. ด้วย พาพบหมอด้วย การเลี้ยงลูกยุคเก่า ยุคใหม่ ต่างกัน อย่ายึดติดแบบผิดๆ ถ้าแค่ 3 วันแบบนี้ ..แม่เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ สักพักก็คงน้ำ กล้วย ดัดขา...😣

หาหมอครั้งหน้าพาไปด้วยค่ะ ให้คุณหมอพูดให้ฟังไปเลยว่าต้องจับเรอไม่งั้นเด็กจะไม่สบายท้อง