สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิด ควรใช้เป็น แพมเพิส หรือ ผ้าอ้อม อะไรดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้แพมเพิ้สค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงหน่อยแต่สะดวก เพราะสามีไม่ซักผ้าเราต้องทำเอง เลี้ยงลูกเอง แค่ผ้าตัวเอง ผ้าสามี ผ้าลูก งานบ้าน เลี้ยงแมวอีกก็ไม่มีเวลาซักผ้าอ้อมแล้วค่ะ 😅 พอหมดวันลาก็ต้องทำงานไปด้วยอีก

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าแม่😊