เด็กนนต่ำกว่าเกณฑ์

เด็กเส้นเลือดผิดปกติ ปกติเกือบ6เดือนต้องนน500กรัมแล้วแต่ตอนนี้200กว่า มีใครเคยเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ หมอบอกเสี่ยงเสียชีวิตมาก😭😭

2 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ อย่าเคลียด เครียดเสียงคลอดก่อนกำหนดคะ แนะนำแม่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษคะ ทานอาหารที่มีประโยชอาจช้วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้คะ