ทิ้งตัว เด็กวัย9เดือน

เด็กเก้าเดือนทำไหมชอบทิ้งงอแงแล้วหงายหลัง งง แล้วก็ชักๆดิ้นๆร้องไห้ไม่มีน้ำตา งง.😩#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กวัยนี้นะคะ เค้ายังไม่สามารถสื่อสารได้ ยังไม่รู้จักเหตุผล ต้องค่อยๆสอนนะคะ ถ้าน้องเอาเเต่ใจ เเม่ต้องใจเเข็งปล่อยไห้ร้องไปก่อน พอหยุดร้องค่อยๆสอนค่อยๆพูดค่ะ ทำไปเรื่อยๆเดี๋ยวน้องจะเริ่มรู้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ แม่ใจแข็งคะแต่มีคนช่วยโอ๋แกตลอดเลยเป็นมาตลอดเลยคะ🥲