น้องคอปเตอร์

เด็กอ้วน❤️❤️ วัย 7 เดือน 12 วัน 🥰🥰 น้องคอปเตอร์ รักน่ะค่ะ

น้องคอปเตอร์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน8วันยังนั่งไม่ได้เลยค่ะแม่😂

4y ago

นั่งได้ตั้งแต่6 เดือนครึ่งจ้า จับไห้น้องนั่งบ่อยๆ แล้วเค้าทรงตัวได้จะนั่งได้เองค่ะ ดอกไม้ขึ้น2 ซี่แล้วค่ะ🥰🥰