ลูกน้อยไอมีน้ำมูก

เด็กอายุได้2อาทิตย์4วัน เขาไอมีน้ำมูก ควรทำไงคะ

6 ตอบกลับ

น้ำเกลือหยดลงจมูกลูกข้างละ 3-4 หยด แล้วใช้ลูกยางเเดงดูดออกคะ ไม่แนะนำให้เด็กกินยา

ดูดเอาค่ะ เอาปากเราดูดนะค่ะ แล้วคลายทิ้ง ลูกจะได้ไท่เจ็บมาก

หาหมอคะ ไม่ควรให้ยากินเองนะคะ

ควรพาไปหาคุณหมอนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่

หาหมอจ้ะ