ลูก2เดือนคัดจมูกแต่ไม่มีน้ำมูก ควรทำไงดีค่ะ

เด็กอายุ2เดือนค่ะเวลาดูดนมน้องหายใจไปค่อยสดวกเหมือนคนเป็นหวัดแต่ไม่มีน้ำมูกอันนี้เกิดจากอะไร?  แล้วรักษายังไง?คะ

1 ตอบกลับ

ทุบหอมใส่ตอนอาบน้ำค่ะจะช่วยได้ เคยไปถามหมอๆว่าเด็กอ่อนปอดยังไม่แข็งแรง ลูกที่บ้านก็เป็น