คุณแม่ดูออกมั้ยคะว่าน้องนอนอยู่ในท่าแบบไหน คุณหมอไม่ได้บอก และ เด็ก22w2d หนัก420gถือว่าตัวเล็กมั้ย

เด็กอายุ22w 2d น้ำหนัก420g ถือว่าน้ำหนักน้อยมั้ยคะ อยากรู้ว่าเด็ก22w น้ำหนักมากได้สุดเท่าไร น้อยสุดเท่าไร

คุณแม่ดูออกมั้ยคะว่าน้องนอนอยู่ในท่าแบบไหน คุณหมอไม่ได้บอก  และ เด็ก22w2d หนัก420gถือว่าตัวเล็กมั้ย
7 ตอบกลับ

ดูไม่ออกค่ะว่าท่าอะไร🥰 น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์มา น้ำหนักเท่านี้คือตามเกณฑ์ของอายุครรภ์เท่านี้ค่า ของเราน้องหนัก400กรัมค่า

ของเรา22วีค5วัน300กรัมเองจ้าเดียวพอ6เดือนขึ้นไปน้องก้อเริ่มไหย่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้20w2dน้ำหนัก452กรัมค่ะถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ🥰

ตอนซาวคุณหมอก็น่าจะบอกอยุ่นิคะ ว่าน้ำหนักปกติไม่ปกติ

บ้านนี้22วีค5 504 กรัม แม่ได้ไป2โล ลูกขึ้น 2 ขีด

ดูจากรูปเหมือนข้างหลังเลยค่ะ

บ้านนี้21วีค2วัน 395จ้า