เด็กเป็นน้ำหมูกไอมีเสมหะ

เด็กอายุ1ปี1เดือน19วันเป็นน้ำหมูกไอมีเสมหะมีวิธีรักษาแบบไม่ต้องไปหาหมอป่าวครับหรือต้องไปหาหมออน่างเดียวครับขอบคุณครับ

5 ตอบกลับ

ระวังอาหารที่กินด้วย ลักษณะเหมือนแพ้นมวัว ลองเลี่ยงหรืองดสักระยะ ใช้น้ำเกลือล้างจมูกลูก ดื่มน้ำอุ่น จิบน้ำบ่อยๆ สวมถุงเท้าตอนนอนทุกวัน อาการน่าจะดีขึ้นนะคะ