แป้งเจ้าตาลูกน้อยอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ ?

เด็กอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แป้งเจ้าตาลูกน้อยอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ ?
2 ตอบกลับ

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ