แป้งเจ้าตาลูกน้อยอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ ?

เด็กอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แป้งเจ้าตาลูกน้อยอายุ10เดือนใช้ยาหยอดตาได้หรือไม่ ?
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องหยอดค่ะ เดี๋ยวตาจะขับผงแป้งออกมาเองค่ะ แต่ถ้าตาเริ่มแดงให้รีบพาไปหาหมอ ห้ามซื้อยาหยอดเองนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องดีขึ้นแล้ว

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ