เด็กหัวแบน รักษาอย่างไรคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยให้น้องนอนหมอนเลยค่ะ บ้านนี้เอาผ้าอ้อมห่อผ้าขนหนูผืนเล็กรองหัวน้อง และเอาผ้าขนหนูผืนใหญ่ม้วนและดันหลังน้องไว้ค่ะ และให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับไปมาค่ะ ไม่เคยให้น้องนอนหงายเลยค่ะ ตอนนี้น้องหัวทุยสวยเลยค่ะ