ขอคำแนะนำหน่อยคะ

#เด็กวัน8เดือนทานมะเขือเทศแบบดิบได้ไหมคะ เนื่องจากน้องทานมะเขือเทศไปแล้วมีอาการอ้วกค่ะ กินแล้วอ้วก อ้วกเป็นนมก้อนเล็กๆ และอาหารที่น้องทานค่ะ อาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรไหมคะ #ครั้งแรกที่ให้น้องทานค่ะ. สามารถแก้ได้ยังไงค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปอกเปลือกไหมคะ แต่ก่อนขวบลองนึ่งหรือลวกให้ก่อนก็ดีค่ะ ลักษณะอาเจียน เหมือนอาหารไม่ย่อยมากกว่านะคะ อาเจียนออกแล้ว สักพักน่าจะดีขึ้นค่ะ