เด็กป่วยตัวร้อน

เด็กป่วยเป็นไข้ ตัวร้อน แบบนี้เปิดแอร์ได้ไหมคะ หรือเปิดได้แค่พัดลม

2 ตอบกลับ

เปิดพัดลมก่อนค่ะแม่ เปิดแบบส่ายนะคะ อย่าเปิดจ่อตัวน้อง เพราะน้องมีไข้ต้องเช็ดตัวบ่อยๆ ถ้าเช็ดระหว่างเปิดแอร์ เปิดพัดลม น้องจะหนาวสั่นค่ะ

ควรจะเปิดพัดลมก่อนค่ะแม่