นอน

เด็กน้อยชอบร้องตอนเย็นจนถึงค่ำๆ เป็นชั่วโมงแต่ร้องหลังจากทานนมอิ่มแล้ว แบบว่าต้องอุ้มตลอดเวลา แบบนี้จะเข้าข่ายโคลิคหรือเปล่าค่ะตอนนี้รู้สึกว่า เป็นแม่ที่ไม่เอาไหนเลย เครียดไปหมด ลาออกจากงานแล้วยังไม่มีงานใหม่รองรับด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าเวลาเดียวกันทุกวันแปลว่าโคลิคคะ

5y ago

แต่ว่าบางวันก็ไม่ร้องนะค่ะ สัปดาห์หนึ่งจะมีสามวันที่เป็นแบบนี้