ดูดนิ้ว

เด็กน้อยชอบดูดนิ้ว ไม่ได้แปลว่าหิวใช่หรือเปล่าค่ะ เพราะว่าบางครั้งให้นมไปแล้วก็ยังดูดอยู่ แม่ๆช่วยบอกที เพราะว่าเมื่อวานนี้เผลอป้อนนมเด็กน้อยเยอะเกินไป ท้องอืด ร้องไห้ไม่หยุด

2 ตอบกลับ

หลานที่บ้านชอบดูดนิ้วเวลาน้องง่วงค่ะ

ดูดนิ้วมันเป็นพัฒนาการของเด็กคะ