เด็กท้องเสีย

เด็กท้องเสียมีมูกออกลิ่มๆเลือดไม่เข้ม น้องมีอาการเป็นหวัดเเละไอเสลดเยอะมากคะ.ลูกใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะขอคำชี้เเนะขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ถ่ายเป็นสีออกเขียวๆกินนมแม่ล้วนค่ะ​ อ่านดูในเว็บเขาบอกว่าให้ลูกกินนมเยอะ​ๆค่ะ​ ป้องกันการสูนเสียน้ำค่ำ