พังผืดใต้ลิ้น

เด็กดูดนมไม่ถึงลานนมตอนดูดไม่ได้แลบลิ้นออกมาแต่ดูดเอาหัวนมเข้าไปเองซึ่งทำให้ดูดนมมีเสียง เหมือนดูดลมเข้าไป กังวลเรื่องพังผืดใต้ลิ้นคะ ทารก1เดือน20วัน ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอช่วยดูให้ค่ะ ถ้ามี หมอขลิบให้ได้ค่ะ

ผ่า ได้ค่ะ