เด็กช่วงอายุเท่าไหร่ถึงนั่งเองและคลานเองได้ค่ะ

เด็กช่วงอายุเท่าไหร่ถึงนั่งเองและคลานเองได้ค่ะ และมีสาเหตุมั้ยว่าทำไมถึงไม่ยอมนั่งเองสักที

2 ตอบกลับ

ลูกเราคว่ำได้ตอน4เดือน เริ่มจับให้นั่งตอน5เดือน 6เดือนทรงตัวได้ 7เดือนคลานและนั้งเองได้ กำลังเริ่มเกาะยื่น