เอามาอวดกัน

เด็กขี้ร้อนจับอาบนำ้. น้องได้1เดือน11วันตอนนี้หนัก 6 โลกิน นมแม่ล้วนๆกินเก่งมากๆค่ะ

เอามาอวดกัน
46 ตอบกลับ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะแต่ลูกยังตัวเล็ก คุณแม่บอกวิธีการกินแต่ละวันได้ไหมค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องกินเก่งและแม่นำ้นมมาเยอะจร้กินผักขิงเยอะๆค่ะแม่

อยากได้จ้ำม่ำแบบนี้บ้างจังคะ เดือนนี้ก็คลอดแล้ว รอลุ้นคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

จ้ำม่ำมาก บ้านนี่3เดือนกว่า7โลนิดๆเอง😆

จ้ำม้ำจังเลย ตอนท้องคุณแม่บำรุงยังไง​คะ

โอ้โหน่าๆๆหยืกจังค่ะออกมากี่โลค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบน้ำสมชื่อน้องธารา

จ้ำม่ำมาก🥰นมเป็นเต้าเลยลูก

ผมก็ชอบอาบน้ำครับร้อนๆๆมาก

นมตั้งเต้าเลย น่าฟัดมากค่ะ

จั้มม่ำ น่าชัง มากๆค่ะแม่