ล้างจมูกลูกได้ตอนกี่เดือน

เด็กกี่เดือนสามารถล้างได้ค่ะ คือตอนนี้น้องกำลังจะ1 ขวบ สามารถล้างจมูกได้มั้ยค่ะ คือแม่ไม่เคยทำ ทำไม่เป็นด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ วิธีดูในยูทูปนะคะ เชื่อมั่นว่าทำได้นะแม่ ไม่ยากค่ะ แรกๆ ลูกอาจต่อต้าน สักพักน้องจะชินและรู้จังหวะค่ะ