กินข้าวต้มใสไข่

เด็ก 7 เดือนกินข้าวต้มใส่ไข่ทุกวัน เป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานหลากหลาย ครบ 5 หมู่จะดีกว่านะคะ

5y ago

เค้าไม่กินเลยค่ะ จะชอบกินแต่ข้าวต้มใส่ไข่

ควรทานให้หลากหลายนะคะ

5y ago

ทำข้าวตุ๋นให้น้องทานได้นะคะ คล้ายๆข้าวต้มน้องน่าจะชอบ ครบ5หมู่ด้วย วิธีทำดูในยูทูปได้ค่ะ