เด็กกี่เดือนถึงกินข้าวได้คะ

เด็ก 3 เดือนจะ 4 เดือนกินข้าวโอ๊ตได้หรือเปล่า คะ เห็นหลายคนบอกว่ากินข้าวโอ๊ตได้แล้วจริงรึเปล่าคะ เพราะนมเราไม่ค่อยพอกิน เลยอยากให้กินข้าวด้วยคะ

11 ตอบกลับ

6เดือนขึ้น ให้กินดีกว่าจ้า ตอนนี้น้องยังน้อยอยุ่กระเพาะยังย่อยได้ไม่ดีค่ะ กินนมชงดีกว่าค่ะ บ้านนี้นมไม่พอน้องกินเหมือนกันค่ะ แต่ให้น้องกินนมชงแทน. น้องได้2เดือน20วันแล้วค่ะ.

รอ6เดือนไปก่อนอีกเสียงนะคะบางคนทานอาหารก่อนอาจไม่เป็นไรแต่ถ้าเป็นขึ้นมาอาหารไม่ย่อยหรือลำไส้มีปัญหาจะลำบากนะคะ

บางคนก็3เดือนค่ะแล้วแต่คนบ้านนอกเขาทำกันแล้วแต่นะค่ะแม่บางคนก็6เดือน

6เดือน+ ในสมุดสีชมพูมีบอกอ่านได้เลยค่ะอย่ามีแค่ประดับไว้

6 เดือนค่อยกินคะ ใจเย็นๆ อีกไม่กี่เดือนเอง

ก่อน 6 เดือน. นมอย่างเดียวค่ะ

ควรกินหลัง 6 เดือนนะคะ

รอ6เดือน

6เดือนจ้า

6+ นะค่ะ