ลูกท้องอืด ท้องเฟ้อ ควรทำยังไงคะ

เด็ก 1 เดือนท้องอืด บิดตัวตลอด จะอึ จะเรอ จะฉี่ก็เบ่งหน้าแดงเลย เวลากินนมเสร็จแม่ก็จับน้องเรอทุกครั้งนะคะ แต่ก็ยังอืด ควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้มหาหิงค์ทาค่ะหลังกินนม รอบๆสะดือ ถ้าไม่อย่างนั้นลองจับน้องทำท่าปั่นจักรยานดูนะคะ