แพ้แพมเพิส

เด็ก3เดือนแพ้แพมเพิสทำไงดีคะ ให้ใส่ตอนกลางคืนกับตอนออกไปเที่ยว แต่น้องขึ้นผื่นแพ้เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงดี

2 ตอบกลับ

ลองหมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม. ทาครีมทาผื่นดู ถ้ายังแพ้เราแนะนำพาหาหมอนะคะ

เช็ดก้นให้แห้ง ทาบีเพนเทนก่อนใส่ผ้าอ้อมค่ะ