การทานข้าวของทารก3เดือน

เด็ก3เดือนสามารถกินข้าวบดอะไรได้หรือยังคะถ้าได่เเล้วเเนะนำหน่อยค่ะหรือกินข้าวยี่ห้อไหนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ต้องกลับไปไล่อ่านสมุดสีชมพูบ้างแล้วแหละค่ะ บอกทุกอย่าง อ่านหมดสามารถเลี้ยงเด็กได้อย่างถูกวิธีได้เป็น คน ๆ เลยค่ะ

ย้งค่ะแนะนำให้6เดือนขึ้นไปไม่งั้นน้องอาจลำไส้ทะลุได้ค่ะระบบย่อยยังไม่ดีมากพอ

3 เดือนกินข้าวกินน้ำไม่ได้นะคะ ต้องรอ 6 เดือน ให้น้องคอแข็งก่อน

ยังกินไม่ได้นะคะ ห้ามเด็ดขาด คนแก่จะบอกอะไรก็ตาม ต้อง 6 เดือน

เด็ก3เดือน ยังกินข้าวไม่ได้ค่ะ แนะนำให้ป้อนนมอย่างเดียวค่ะ

3 เดือนควรให้น้องกินนมอย่างเดียวนะคะคุณแม่

คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเลยเหรอคะ

สมุดชมพูก็มีบอกนะคะ