ซีรีแล็คจำเป็นไหมคะ

เด็ก3เดือนจำเป็นต้องกินซีรีแล็คไหมคะ มีแต่คนบังคับให้ลูกเรากินคิดหนักเลยค่ะ😵‍💫#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี่คนแก่จะให้กินสองเดือนค่ะคอดหนักเหมือนกัน

4mo ago

คิดหนักมากเลยค่ะจะป้อนอย่างเดียว