เด็ก3เดือน28วันมีนํ้ามูกใส แต่ไม่ได้ไหลออกมา ไม่มีไข้ ตามบ้าง หายใจเหมือนมีนํ้ามูกตันเป็นบ้างที่

เด็ก3เดือน28วันมีนํ้ามูกใส แต่ไม่ได้ไหลออกมา ไม่มีไข้ ตามบ้าง หายใจเหมือนมีนํ้ามูกตันเป็นบ้างที่ ยังงี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ