ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกถ่ายเป็นมูกใสมีเลือดปน

เด็ก 3 เดือน 10 วัน ถ่ายเป็นมูกใสมีเลือดปน แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ น้องไม่ซึม ไม่มีไข้ กินนมปกติค่ะ เป็นกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกถ่ายเป็นมูกใสมีเลือดปน
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้น้องเคยเป็น เป็นลำไส้ติดเชื้อ นอนรพ.ให้ยาฆ่าเชื้อสองคืน

พาน้องไปหาหมอน่ะค่ะ อันตราย ในสมุดชมพูมีบอกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

ไปหาหมอเพื่อตรวจดูค่ะ

รีบพาไปหาหมอค่ะแม่