ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

เด็ก2 ขวบ 8 เดือนนี่เค้าจะรู้เรื่องเยอะยังคะ พอดีว่าเราจะคลอดคนที่สองแล้วลูกคนแรก ก็จะ 2 ขวบ 8 เดือนพอดี(ตอนนี้พึ่งท้อง4เดือน) เราเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนช่วย สามีกลับบ้านเสาร์อาทิตย์ อยากถามแม่ๆ ที่มีลูกสองวัยใกล้เคียงกันค่ะ กังวลมากๆกลัวจะเลี้ยงพร้อมๆ กันคนเดียวไม่ไหวค่ะ ? เพราะลูกคนแรกก็เลี้ยงเองคนเดียวเหนื่อยมากกกกกก??

1 ตอบกลับ

ถ้าฝึกคนโตมาดี ก็พอไหวนะคะ