เวลาให้นมลูก

เด็ก1เดือน ปกติกินนมทุก2ชม. แต่บางทีชม.ครึ่งน้องตื่นเหมือนร้องจะกินอ้าปากหานม เราให้กินแต่ก็กลัวน้องท้องจะอืดกินเยอะไป แต่จับเรอตลอดทุกครั้งนะคะ แค่กังวลบ้านอื่นเป็นมั้ย #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะกินฉี่หรืออึบ่อย เลยหิว แต่ถ้าน้องไม่แหวะนมก็ให้กินได้ค่ะ

ไม่แหวะนมถือว่าโอเคค่ะ