ไข่เป็ดเด็ก10เดือนทานได้มั้ยคะ

เด็ก10เดือนสามารถทานไข่เป็ดได้มั้ยคั

9 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องไม่แพ้ แม่ก็ให้น้องทานนะคะ เอาไปคนๆในกระทะ แล้วก็เอามาโรยหน้า ซีรีแล็คโจ๊ก สูตรไม่มีน้ำตาล เพิ่มรสชาติ ได้ทั้งวิตามินโปรตีนเกลือแร่ โอเมก้า 3 6 ธาตุเหล็กสูง ทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีผงชูรสด้วยค่ะ

1y ago

ซีรีแลคโจ๊ก น้องทานได้ตอนไหนคะแม่

สามารถกินได้ค่ะบางทีไข่ไก่หมดแม่ก็เอาไข่เป็ดมาทำใส่โจ๊กซีรีแล็คให้ลูกเหมือนกันค่ะกินได้เหมือนกันเสริมโปรตีนกับวิตามินด้วยผักและเนื้อสัตว์ด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่เด็กบางคนแพ้ก็ทานไม่ได้ค่ะ ไข่มีประโยชน์หมดค่ะเราก็ชอบใส่โจ๊กซีรีแล็คให้เขาด้วยเวลาจะป้อนเน้นไข่กับผักค่ะโปรตีนกับวิตามินเน้นๆ

ทานได้เลยจ้าาามีประโยชน์ด้วยโปรตีนพอๆกับไข่ไก่และจ้าใส่โจ๊กซีรีแล็คคนให้น้องทานก็ได้ประโยชน์แบ้วมื้อนึง

ทานได้ค่ะไข่มีประโยชน์ด้านโปรตีนใส่ซีรีแล็คโจ๊กให้ทานเลยค่ะกินง่ายอร่อยประโยชน์เยอะ

ได้ค่ะ ลองให้น้องทานส่วนที่เป็นไข่แดงก่อนก็ได้ค่ะ แต่ที่สำคัญต้องปรุงให้สุกนะคะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้

ได้จ้า

ได้คับ