แพมเพิสที่ใช้ดี ราคาประหยัด

2 ตอบกลับ

ใช้แบบเทปค่ะแม่สะดวกเวลาเปลี่ยนตอนเล็กๆมาก ส่วนราคาประหยัดตอนนั้นส่วนตัวใช้เบบี้เลิฟค่ะ แบบพรีเมี่ยมก็ยังได้อยู่ ไหวที่จะจ่ายค่ะ ลองดูด้วยว่าลูกแพ้มั้ยนะคะ

2y ago

ยินดีค่ะ

molfix เขียวแบบเทปค่ะ ถูก ซึมซับดี ผิวสัมผัสแห้งไวค่ะ