สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เดือนเมษายน2020.จำไม่ได้ว่าประจำเดือนมาวันที่16-17หรือ28-29เลยไม่รู้ว่าน้องในท้องได้กี่เดือนกี่วีค แล้วเดือนพฤษภาคมกับมิถุนายน.ประจำเดือนไม่มาตรวจ2รอบแล้วก็ขึ้นขีดเดียว.แต่ทำไมประจำเดือนไม่มาคะ สรุปท้องมั้ยค่ะ.รบกวนหน่อยจร้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป อาจมาจากสาเหตุอื่นค่ะ